top of page

ขอบข่ายงาน

ในฐานะที่เป็นสำนักงานกฎหมายเกี่ยวกับการย้ายถิ่นฐานซึ่งให้บริการเต็มรูปแบบ

เราช่วยลูกค้าของเราหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพื่อจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างถูกกฎหมาย

วีซ่า K-1 (การเงิน)
บุตรนอกสมรสของผู้ถือกรีนการ์ด
การสมรสกับพลเมืองสหรัฐ
การสมรสกับผู้ถือกรีนการ์ด
บิดามารดาของพลเมืองสหรัฐ
ลูกติดของคู่สมรส
บุตรบุญธรรม
บุตรของพลเมืองสหรัฐ
พี่น้องของพลเมืองสหรัฐ

คำร้องแบบครอบครัว

วีซ่า H-1B: อาชีพพิเศษ และ นางแบบแฟชั่น
วีซ่า L-1 สำหรับผู้บริหาร
วีซ่า P สำหรับศิลปิน และ กลุ่มอาชีพด้านบันเทิง

วีซ่าชั่วคราว

(หนังสือตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว)

สถานะคุ้มครองชั่วคราว
วีซ่า U สำหรับเหยื่ออาชญากรรม
วีซ่า T สำหรับเหยื่อการค้ามนุษย์

ด้านมนุษยธรรม

EB-1: แรงงานที่มีสิทธิพิเศษ
EB-2: ผู้มีวุฒิการศึกษาสูงหรือทำอาชีพที่เป็นที่ต้องการของชาติ
EB-3: แรงงานที่ได้รับ/ไม่ได้รับการฝึกทักษะ
EB-4: ผู้ทำงานด้านศาสนาและผู้ตั้งถิ่นฐานพิเศษ

วีซ่าผู้ตั้งถิ่นฐานภายใต้การว่าจ้างทำงาน

วีซ่าท่องเที่ยว
เปลี่ยนสถาณะเป็น วีซ่านักเรียน F-1
ต่อสถาณะวีซ่านักเรียน F-1

วีซ่านักเรียน และวีซ่าท่องเที่ยว

การตอบรับ USCIS หรือ การปฏิเสทของสถาณฑูต หรือ การแจ้งเตือน
การเคลื่อนไหว เพื่อยื่นพิจารณาของปฏิเสธของ USCIS ใหม่
การหลีกเลี่ยง สถานะที่ผิดกฎหมาย 3 ปีหรือ 10 ปี
การโต้แย้ง เพื่อกันการส่งตัวกลับ
การสละสิทธิ์ชั่วคราว

การเนรเทศ 

การถอดการพิจารณาคดี

บริการทางกฎหมายเพื่อผู้ย้ายถิ่นฐาน

ในซานฟรานซิสโก เบย์แอเรีย และนอกเหนือจากนั้น

บริการทนายย้ายถิ่นฐาน

 

ด่านแรกสำหรับหลายๆคนที่จะเข้าอเมริกาก็คือกระบวนการการผ่านเข้าเมืองและทีมที่มประสบการณ์ของเราก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำสำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกักระบวนการต่างๆ มันอาจจะดูน่ากลัว แต่สำหรับเรามันเป็นแค่ส่วนหนึ่งของงานเท่านั้นขณะที่คนอื่นๆอต้องการหลีกหนีจากการท้าทายแต่เรายิ่งกว่ามีความสุขเสียอีกที่ได้ก้าวเข้าหามัน

เรารู้กระบวนการของมันดีและเราก็รู้ว่าจะทอย่างไรคุณจึงจะมั่นใจได้ว่าผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเพียงพอจะได้รับอนุมัติเราจะชี้นำและให้ความช่วยเหลือลูกค้าทั้งหมดของเราตลอดกระบวนการตั้งแต่การรวบรวมข้อมูลร่างแผนทำการสมัครและคุณก็แน่ใจได้เลยว่าเราจะพร้อมช่วยเหลือเสมอเพื่อให้มั่นใจว่าใบสมัครของคุณจะได้รับอนุมัติเพื่อให้เรื่อต่างๆ ง่ายที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับคุณทีมของเราจะทำสิ่งต่างๆเพื่อคุณให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่เพียงช่วยคุณสมัครเท่านั้นแต่เรายังต้องการให้มั่นใจได้ว่าเรากำลังนำมาซึ่งผลที่คุณคาดหวังเอาไว้

ทนาย EB-5

 

อเมริกาเป็นดินแดนแห่งโอกาส และผู้คนจากโพ้นทะเลก็ได้รับโอกาสในการมาลงทุนภายในอเมริกาแห่งนี้ ถ้าการลงทุนอันยอดเยี่ยมเกิดขึ้นนักลงทุนก็จะได้ประโยขน์ที่แน่นอน ซึ่งก็รวมไปถึงการอนุญาตให้นำคู่สมรสและลูกๆมาที่สหรัฐฯด้วยบางคนมีคุณสมบัติพอที่จะได้สัญชาติถ้าคุณอยู่ในสถานะที่จะลงทุนในบริษัทอเมริกัน(ที่รู้จักในนามศูนภูมิภาค)และต้องการใช้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษที่สามารถใช้ได้ ทีมของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดหาข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับคุณและช่วยเหลือคุณไม่ว่าคุณจะยืนใบสมัครใดก็ตาม

การเข้าเมืองและอพยพย้ายถิ่นฐานสู่สหรัฐอเมริกานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องมากกว่าการอนุญาตให้เข้าประเทศอย่างถูกกฎหมาย เมื่ออยู่ที่นี่ผู้ย้ายถิ่นฐานจะต้องเผชิญกับความท้าทายเรื่องที่ว่าพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้อยู่อาศัยได้นานเพียงใด พวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ทำงานหรือทำเรื่องอื่นๆ ที่หมายถึงคุณภาพชีวิตของพวกเขาเมื่ออาศัยอยู่ที่นี่หรือไม่

มีกฎหมายมากมายที่ครอบคลุมหัวข้อซึ่งเกี่ยวข้องกับการย้ายถิ่นฐานและมันก็อาจเป็นความท้าทายสำหรับคนทั่วไปที่จะได้รู้ว่าควรจะต้องทำอะไรต่อไปแม้แต่ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมก็ยังไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าใบสมัครย้ายถิ่นฐานของพวกเขาจะได้รับอนุมัติหากไม่ได้ทำตามกระบวนการที่ถูกต้องสมบูรณ์ในเวลานั้น  บางครั้งก็ดูเหมือนว่าเมื่อเราก้าวข้ามอุปสรรคหนึ่งไปได้ อุปสรรคอีกอย่างก็มาขวางทาง หากได้รบความช่วยเหลือจากคนที่เข้าใจกฎหมายและกระบวนการต่างๆ เป็นอย่างดี อุปสรรคเหล่านี้ก็จะกลายเป็นสิ่งที่เราสามารถก้าวข้ามได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น


ที่สำนักงานกฎหมายซานตามาเรียพีซีเราเสนอบริการที่มีขอบเขตกว้างขวางยาวไกลเกินกว่าการสมัครเพื่อย้ายถิ่นญานในขั้นต้นทีมที่เราสรรหามาอย่างดีที่สุดเป็นมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและจะสามารถครอบคลุมทุกด้านเกี่ยวกับกฎหมายการย้ายถิ่นฐานที่เกี่ยวข้องจากวีซ่าไปจนถึงการลงทุนและสิทธิมนุษยชนเรามุ่งที่จะช่วยเหลือผู้ย้ายถิ่นฐานทุกวิถีทางที่เราทำได้เป้าหมายของเราคือต้องการให้ประสบการณ์การย้ายถิ่นฐานที่เป็นไปได้และดีที่สุดสำหรับผู้ย้ายถิ่นฐานโดยช่วยเหลือให้พวกเขาได้รับสิทธิเช่นเดียวกับคนอื่นๆเพื่อที่พวกเขาจะสามารถเรียกอเมริกาว่าบ้านได้อย่างแท้จริง

ทนายความด้านการลี้ภัย

 

สำหรับผู้ที่กำลังหลบหนีจากการข่มเหงรังแกทุกที่ทั่วโลกสหรัฐอเมริกาจัดหาที่หลบภัยที่ปลอดภัยให้คุณได้ คนนับล้านมีความสุขที่ได้อยู่ในอเมริกาหลังจากที่พวกเขาได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นี่และคุณก็สามารถจะเป็นอย่างนั้นได้เช่นกันสหรัฐอเมริกายอมรับผู้คนเข้ามาในประเทศในฐานะผู้ลี้ภัยแต่กระบวนการทางกฎหมายต่างๆก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องปฏิบัติตามทีมของเราเข้าใจกฎหมายแลกระบวนการเกี่ยวกับการลี้ภัยเป็นอย่างดีเรารู้ว่าอะไรเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้ผู้ลี้ภัยมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับความปลอดภัยที่พวกเขาต้องการ
 

ผู้ลี้ภัยหลายคนยังเรียกร้องความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องเมื่อพวกเขาได้รับอนุญาตให้มาอยู่อาศัยในอเมริกาอีกด้วย ทีมที่มีความรู้สูงของเราพร้อมที่จะเสนอความช่วยเหลือนี้และเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเราจะพึงพอใจเป็นอย่างมากหากได้รู้ว่าเราช่วยให้หลายๆคนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งและสามารถจะเรียกอเมริกาว่าบ้านได้อย่างแท้จริง

การทำงานและการศึกษา

 

เราช่วยผู้ที่ถือวีซ่านักท่องเที่ยวประเภท B-1/B-2 ให้เปลี่ยนเป็นวีซ่าประเภท F-1 (แต่ต้องระวังเรื่องระยะเวลาการออกวีซ่าด้วย)เราช่วยนักเรียนนักศึกษาต่างชาติที่ถือวีซ่าF-1ให้เปลี่ยนสถานะเป็นวีซ่าอื่นๆ อย่างวีซ่าทำงาน เช่น H-1B O-1 และวีซ่าทำงานประเภทอื่นๆเรายังช่วยนักเรียนนักศึกษายืดสถานะของพวกเขาด้วยวิธีที่เข้าใจได้เนื่องจากผู้ก่อตั้งของเราก็เป็นครูสำหรับผู้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองเช่นกัน

เคสใหม่ / ปรึกษา
ขอบข่ายงาน
Member Logo_2019.jpg

info@usimmigrationplan.com

+ 1 (415) 745 - 3650

Our brand for entrepreneurs, 

​executives & investors

100 Pine Street, Suite 1250

San Francisco, CA 94111, USA

วีซ่าชั่วคราว (หนังสือตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว)

วีซ่า H-1B

วีซ่า L-1

วีซ่า E

วีซ่า R-1

​วีซ่า O-1

​วีซ่า P

​วีซ่า B1/B2

วีซ่าผู้ตั้งถิ่นฐานภายใต้การว่าจ้างทำงาน

EB-1: แรงงานที่มีสิทธิพิเศษ

EB-2: ผู้มีวุฒิการศึกษาสูงหรือทำอาชีพที่เป็นที่ต้องการของชาติ

EB-3: แรงงานที่ได้รับ/ไม่ได้รับการฝึกทักษะ

EB-4: ผู้ทำงานด้านศาสนาและผู้ตั้งถิ่นฐานพิเศษ

EB-5:  วีซ่านักลงทุน

การเนรเทศ / การถอดการพิจารณาคดี

การแก้ต่างในศาลการตั้งถิ่นฐาน

การยกเว้นมิให้จำคุกโดยไม่เป็นไปตามกฎหมาย

ยื่นอุทธรณ์

คำร้องแบบครอบครัว

วีซ่าหมั้น

วีซ่าสมรส

การปรับสถานะด้วยการสมรส

คำร้องสำหรับสมาชิกในครอบครัว

คำร้องสำหรับบุตรอุปการะ

ด้านมนุษยธรรม

ผู้อพยพและผู้ลี้ภัย

สถานะคุ้มครองชั่วคราว

VAWA

วีซ่า U

วีซ่า T

อื่นๆ

Santamaria Law Firm
bottom of page