top of page

เราสรรค์สร้างแผนการตั้งถิ่นฐานของคุณ

และช่วยคุณมุ่งสู่ฝันแห่งชีวิตแบบอเมริกัน

“ขาดคำปรึกษาแผนงานต่างๆ ก็ล้มเหลว  แต่มีที่ปรึกษาหลายคนทำให้ประสบผลสำเร็จ”

สุภาษิต 15:22

ให้คำปรึกษา

ให้คำปรึกษา

เรารับฟังเรื่องราวของคุณ

และช่วยให้คุณได้รู้จักกับทางเลือกต่างๆ

 • ทุกเคสแตกต่างกันดังนั้นเราจึงจำเป็นจะต้องรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเท่าที่ทำได้เพื่อให้ใบสมัครของคุณได้รับอนุมัติ

 • บริการให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคลของเราจะทำให้เราทราบและเข้าใจว่าสถานการณ์เฉพาะของคุณเป็นอย่างไร และความต้องการของคุณคืออะไร

 • เจ้าหน้าที่มืออาชีพของเราทราบเป็นอย่างดีว่าต้องการข้อมูลอะไรจากคุณบ้างเพื่อจะนำไปกรอกใบสมัครที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

 • เราเคารพเงื่อนไขส่วนตัวของคุณเสมอและข้อมูลของคุณก็จะถูกเก็บเป็นความลับที่สุดตลอดเวลา

immigration lawyer

ลงมือทำ

เราทำงานหนักเพื่อเคสของคุณ

สร้างแผนงาน

 ต่อจากนั้นเราก็สรรค์สร้างi

แผนการตั้งถิ่นฐานสำหรับคุณ

 • เมื่อเราเรียบเรียงข้อมูลทั้งหมดที่เราต้องการโดยที่คุณให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีเรียบร้อยแล้ว เราก็จะเริ่มวางแผนไปด้วยกัน

 • กฎหมายการตั้งถิ่นฐานนั้นมีข้อแตกต่างเล็กๆ และตัวแปรต่างๆ มากมาย จึงจำเป็นจะต้องมีแผนที่สามารถปรับใช้เฉพาะกับผู้สมัครตั้งถิ่นฐานแต่ละรายได้

 • เรามีทีมที่รวบรวมมืออาชีพผู้มีความทุ่มเททั้งยังเข้าใจกฎหมายและกระบวนการต่างๆ เป็นอย่างดี ทำให้เกิดผลซึ่งมีโอกาสจะประสบความสำเร็จมากที่สุด

 • การดำเนินเรื่องและยื่นสมัครเพื่อตั้งถิ่นฐานนั้นมีสิ่งที่ต้องทำมากมาย ต้องกรอกแบบฟอร์มและใช้เอกสารต่างๆ จำนวนมาก เราจะช่วยคุณดำเนินกระบวนการเหล่านี้ให้ผ่านไปในทุกๆ ขั้นตอน

 • ไม่ใช่แค่บอกให้คุณรู้ว่าต้องใช้แบบฟอร์มใดเท่านั้น แต่เรายังช่วยคุณกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกอย่างจะได้รับการดำเนินการอย่างเหมาะสม

 • ทีมของเราจะเช็กทุกอย่างซ้ำสองครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าใบสมัครของคุณถูกต้องสมบูรณ์ก่อนจะส่งไปยังหน่วยงานที่เหมาะสม

immigration lawyer

ได้รับอนุมัติ

เราช่วยให้เคสของคุณได้รับอนุมัติ

 • แม้ว่าใบสมัครจะส่งไปแล้วแต่ก็ยังมีเรื่องอีกมากที่จะต้องทำ ทีมของเราจะเตรียมตัวเองให้พร้อมเสมอสำหรับการดำเนินการสิ่งใดก็ตามที่เจ้าหน้าที่รัฐร้องขอเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าใบสมัครของคุณจะประสบความสำเร็จ

 • งานของเราจะไม่เสร็จสมบูรณ์จนกว่าเราจะต่อสู้เพื่อเคสของคุณจนครบทุกวิถีทางแล้ว แต่เราคงไม่สามารถรับรองความสำเร็จในแต่ละเคสได้

สำนักงานกฎหมายเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานที่มีบริการครบครัน

เราทุ่มเทเพื่อรับใช้ผู้ตั้งถิ่นฐานและชาวต่างชาติ

โลเคชั่นที่คุณสามารถ

มาหาเราได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

สำนักงานกฎหมายซานตามาเรียพีซีตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก เป็นสำนักงานกฎหมาย ณ เบย์แอเรียซานฟรานซิสโกที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อตอนรับผู้ตั้งถิ่นฐานเข้ามาสู่สหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือคนเหล่านั้นด้านกระบวนการตั้งถิ่นฐาน

 

อเมริกาเป็นชาติที่สร้างขึ้นมาจากการตั้งถิ่นฐาน และเราก็รู้สึกว่าผู้ตั้งถิ่นฐานใหม่ๆควรได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพอย่างเต็มที่เรามีเป้าหมายคือผู้ตั้งถิ่นฐานต้องได้รับความเคารพและได้รับสิทธิที่พวกเขาสมควรได้รับ

ความหลากหลาย

ด้านคุณภาพและประสบการณ์

กฎหมายตั้งถิ่นฐานในสหรัฐอเมริกาอาจเป็นเหมือนเขตทุ่นระเบิดสำหรับคนทั่วไปได้ และเรื่องนี้ก็ยังต้องใช้ความรู้ที่ครอบคลุมหลายด้านหลายสาขาอีกด้วยทีมที่มีคุณภาพหลากหลายของเรานั้นจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราคัดสรรคนมีความรู้ในด้านที่จำเป็นต่อการทำให้ใบสมัครได้รับอนุมัติมาเป็นอย่างดีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ก่อตั้งบริษัทของเรายังได้ทำวิทยานิพนธ์ชั้นดุษฎีบัณฑิตของเขาเกี่ยวกับเรื่องกฎหมายการตั้งถิ่นฐานอีกด้วยดังนั้นความรู้ของเราจึงมีพื้นฐานในด้านกฎหมายแลกระบวนการทางกฏหมายเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานใสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ

 

ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่จะสามารถพูดภาษากฎหมายการตั้งถิ่นฐานได้อย่างคล่องแคล่วเรายังสามารถสื่อสารเป็นภาษาจีน(จีนกลาง)อังกฤษฟิลิปปินส์ (ตากาล็อก)สเปนและเวียดนามได้อีกด้วยด้วคุณสมบัติ ภาษาและวัฒนธรรมอันหลากหลายนี้เองเราจึสามารถจัดสรรบริการสำหรับผู้ตั้งถิ่นฐานได้ในวงกว้างและยาวนาน

โดดเด่นด้วยการทำงานหนักและจรรยาบรรณที่สมบูรณ์แบบ

 

ที่สำนักงานกฎหมายซานตามาเรียเราดิ้นรนเพื่อให้เป็นที่รู้จักในบรรดาสำนักงานกฎหมายด้านการตั้งถิ่นฐานที่มีชื่อเสียงที่สุดของสหรัฐอเมริกาเราตั้งใจทำงานหนักและทุ่มเทความสามารถที่มีเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงและเพื่อให้โดดเด่นพอสำหรับการเป็นที่รู้จักและจดจำในฐานะหนึ่งในสำนักงานกฎหมายที่ดีที่สุดเรารู้สึกว่าทุกคนควรได้รับโอกาสไม่ว่าพวกเขาจะมาจากที่ไหนและเราก็จะรักษาฐานลูกค้าหลากหลายเชื้อชาติให้มากที่สุด

 

เจ้าหน้าที่บางคนในทีมของเรามีความรู้โดยตรงเกี่ยวกับกระบวนการการตั้งถิ่นฐานเนื่องจากพวกเขาเองก็เป็นผู้ตั้งถิ่นฐานมาจากต่างประเทศเช่นกัน พวกเขายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการต้อนรับสู่อเมริกาและพวกเขาก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคนอื่นๆ เข้ามาเช่นกัน นอกจากทำงานหนักแล้วเราก็ยังทำงานด้วยจริยธรรมสูงสุดเสมอ ทุกสิ่งที่เราทำนั้นทำโดยมีความปรารถนาดีต่อลูกค้าอยู่ในใจของเราเสมอ

เคสใหม่ / ปรึกษา
ขอบข่ายงาน
Member Logo_2019.jpg

info@usimmigrationplan.com

+ 1 (415) 745 - 3650

Our brand for entrepreneurs, 

​executives & investors

100 Pine Street, Suite 1250

San Francisco, CA 94111, USA

วีซ่าชั่วคราว (หนังสือตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว)

วีซ่า H-1B

วีซ่า L-1

วีซ่า E

วีซ่า R-1

​วีซ่า O-1

​วีซ่า P

​วีซ่า B1/B2

วีซ่าผู้ตั้งถิ่นฐานภายใต้การว่าจ้างทำงาน

EB-1: แรงงานที่มีสิทธิพิเศษ

EB-2: ผู้มีวุฒิการศึกษาสูงหรือทำอาชีพที่เป็นที่ต้องการของชาติ

EB-3: แรงงานที่ได้รับ/ไม่ได้รับการฝึกทักษะ

EB-4: ผู้ทำงานด้านศาสนาและผู้ตั้งถิ่นฐานพิเศษ

EB-5:  วีซ่านักลงทุน

การเนรเทศ / การถอดการพิจารณาคดี

การแก้ต่างในศาลการตั้งถิ่นฐาน

การยกเว้นมิให้จำคุกโดยไม่เป็นไปตามกฎหมาย

ยื่นอุทธรณ์

คำร้องแบบครอบครัว

วีซ่าหมั้น

วีซ่าสมรส

การปรับสถานะด้วยการสมรส

คำร้องสำหรับสมาชิกในครอบครัว

คำร้องสำหรับบุตรอุปการะ

ด้านมนุษยธรรม

ผู้อพยพและผู้ลี้ภัย

สถานะคุ้มครองชั่วคราว

VAWA

วีซ่า U

วีซ่า T

อื่นๆ

Santamaria Law Firm
bottom of page