O-1 VISA 

I. ANO ANG O-1 VISA?

Ang E-2 Non-Immigrant Visa ay nagbibigay-daan sa mga indibidwal na may mga pambihirang kakayahan o pambihirang nagtagumpay sa ilang mga larangan,   na nakilala sa buong bansa  o sa ibang bansa.Mayroong dalawang klasipikasyon ang  "O-1":  

  • O-1A: para sa mga indibidwal na may isang pambihirang kakayahan sa siyensiya, edukasyon, negosyo, o atleta

  • O-1B : para sa mga indibidwal na may isang pambihirang kakayahan sa mga sining ng pambihirang tagumpay sa isang motion picture o industriya ng telebisyon

II. MGA KAILANGANIN SA PAGIGING KARAPAT-DAPAT

Dapat makapagpakita ka ng isang pambihirang kakayahan mula sa nakalista sa itaas na mga larangan at dapat pansamantala lang na pumunta  sa Estados Unidos upang ipagpatuloy  gawin ang larangan na iyon ng iyong ekstraordinaryong kakayahan. Dapat mayroon kang  (3) tatlo sa (8) walong kwalipikasyon:

  1. Nakatanggap ng isang National o International na kinikilalang premyo o award para sa kahusayan.

  2. Miyembro ng isang kapisanan na nangailangan ng outstanding achievement, na  nahusgahan ng mga eksperto sa National o International.

  3. Naka-publish ng materyal sa isang propesyonal o pangunahing publikasyon  na may kaugnayan sa iyong larangan.

  4. Lumahok sa isang panel bilang isang hurado ng gawain ng iba sa parehong larangan

  5. Nakagawa ng isang orihinal na siyentipiko,  o  eskolar, o kontibusyon na may kaugnayan sa  negosyong  na  may pangunahing kahalagahan.

  6. Nakapag--akda nang magaling  ng mga artikulo sa mga propesyonal na journal o iba pang mga pangunahing medya.

  7. Nakapagtrabaho sa mga kagalang-galang at kilalang mga organisasyon.

  8. Nkatanggap ng mataas na suweldo sa iyong mga serbisyo

 

III. MGA BENEPISYO NG O-1 VISA

  • Limit ng Panahon: Posibleng makatanggap ng O-1 Visa  para sa (3) tatlong taon at i-renew ito indefnitely

  • Application Time: Depende sa schedule ng applicant

  • Visa Cap: Wala

  • Processing:  Available ang Premium Processing

  • Green Card: Posibleng mag-aplay para sa isang Green Card sa pamamagitan ng iba pang kaugnay na visa

bagong kasO/Konsultasyon
Ang Aming mga Serbisyo

info@usimmigrationplan.com

+ 1 (415) 745 - 3650

100 Pine Street, Suite 1250

San Francisco, CA 94111, USA

Our brand for entrepreneurs, 

​executives & investors

Visa ng Hindi Migrante

H-1B Visa

L-1 Visa

E Visa

R-1 Visa

​O-1 Visa

​P Visa

​B1/B2 Visa

Migranteng Visa na Nakabase sa Pagiging Empleyado

EB-1: Mga Trabahanteng may Prayoridad

EB-2: Advanced Degree or NIW

EB-3: Mga Bihasa /Hindi Bihasang Trabahante

EB-4: Mga Relihiyosong Manggagawa at Mga Espesyal na Imigrante

EB-5:Visa ng Inbestor

At Iba pa

Petisyon para sa Pamilya

K-1 (Fiancee/Kasintahan) Visa

Visa ng Kasal

Pagsasaayos ng Katayuan sa pamamagitan ng Kasal

Petisyon para sa mga Miyembro ng Pamilya

Petisyo para sa inampong bata

Humanitarian

Asylum & Refugee

​Temporary Protected Status

​VAWA

U Visa

T Visa

Pag-deport / Hakbangin ng Pagpapaalis

Depensa sa Korte ng Imigrasyon

Mga Waiver ng Unlawful Presence Bar

Mosyon  para sa Pagreopen at Pagreconsider

Santamaria Law Firm